Từng viên há cảo có lớp vỏ đủ sắc màu, mềm dai, quyện cùng 8 vị nhân, mỗi viên có giá 5.000 đồng.
30/09/2022
Thực khách thường nghĩ món bò leo núi được chế biến từ thịt bò nuôi trên núi, nhưng hóa ra không phải vậy.
30/09/2022
Món bánh này được ra đời với mong muốn giảm được tình trạng lãng phí thực phẩm.
30/09/2022
Thưởng thức món ăn đặc trưng trong không gian đậm chất xứ sở chùa Vàng là một trong những trải nghiệm ẩm thực ...
28/09/2022
Hàm lượng acid citric trong chanh mạnh hơn acid lactic của giấm nên chanh làm dậy hương vị nước dùng của phở gà, nhưng ...
28/09/2022
Hồng không hạt Quản Bạ giòn, vị ngọt đậm, nhiều bột mịn và có mùi thơm đặc biệt, đang được phát triển nuôi ...
27/09/2022
Thịt cá phi lê kết hợp rau sống, rau thơm, đặc biệt nước chấm từ mắm nhĩ và me... là nét đặc trưng của món gỏi ...
27/09/2022
Bánh bèo mềm kèm thịt nướng dậy mùi thơm, chút mỡ hành, tôm khô và đồ chua tạo thành món ăn vừa lạ vừa quen.
27/09/2022
Du khách có thể "gói mang về" hương vị bản địa với đa dạng lựa chọn, ẩn chứa những câu chuyện ý nghĩa để làm ...
26/09/2022
Hạt tấm nhuyễn như tan ra trong miệng, thịt và trứng kho thái mỏng... là điểm đặc biệt của món cơm tấm Long ...
26/09/2022
Ở làng Grimentz, Thuỵ Sĩ, người dân sẽ để ra một bánh phô mai vào đám cưới và giữ gìn nó để phục vụ thực ...
26/09/2022
Thức uống này được đánh giá là nước giải khát có mùi vị tệ nhất Nhật Bản.
23/09/2022